Cách chọn sire quần áo cho trẻ em

Nhiều bậc phụ huynh thường lo lắng vấn đề chọn kích thuosc cỡ sao cho phù hợp, vừa vặn cho bé khi đi mua sắm. Hãy cùng Admin tìm hiểu về những cách chọn size quần áo cho bé dưới đây nhé!

1. Vì sao phải lựa chọn kỹ size cho bé

Chọn size quần áo cho bé cần được lựa chọn kỹ vì những lý do sau:

  • Sự thoải mái: Quần áo phải đảm bảo sự vừa vặn, tính thẩm mỹ và tôn lên vẻ đẹp riêng của cơ thể bé, tránh được việc trông quá rộng và quá trật.
  • Mỗi độ tuổi và giới tính đều có kích thước riêng: Khi lựa chọn, phụ huynh cần cân nhắc kỹ lưỡng về chiều cao, cân nặng, độ tuổi của bé để có thể lựa chọn được bộ đồ vừa vặn và ưng ý nhất cho bé.
  • Khi mua trực tiếp và mua online khác nhau: Khi bạn mua hàng Việt Nam trực tiếp tại cửa hàng, các shop sẽ tư vấn size dựa trên thực tế chiều cao và cân nặng của bé. Đối với các sản phẩm nước ngoài thì size sẽ được may theo kích thước của các bé ở nước ngoài, do đó tốt nhất bạn hãy mua trực tiếp để tránh nhầm size nhé!

2. Cách chọn size quần áo cho bé theo chiều cao và cân nặng

2.1. Cách chọn size quần áo cho bé theo cân nặng

Hành trình khôn lớn của con sẽ được phản ánh thông qua sự thay đổi trong chiều cao và cân nặng. Do đó việc lựa chọn quần áo trẻ em theo cân nặng cũng là 1 trong những cách chọn hợp lý. Bố mẹ hãy chú ý theo dõi yếu tố cân nặng của trẻ để chọn ra loại size phù hợp nhé:

2.2. Cách chọn size quần áo cho bé theo chiều cao

Ngoài ra, vẫn còn có những trẻ có sự thay đổi rõ rệt về chiều cao nhưng lại có cân nặng không đổi, vì vậy bố mẹ cũng có thể tham khảo thêm cách chọn size quần áo trẻ em theo chiều cao sau đây:

3Cách chọn size quần áo cho bé theo độ tuổi

Bên cạnh chiều cao và cân nặng thì bố mẹ cũng có thể tham khảo bảng chọn size quần áo cho bé theo độ tuổi. Tuy nhiên để có được bảng size chính xác nhất, bạn nên kết hợp cả chiều cao, cân nặng của con để chọn ra loại size phù hợp nhất.

Ngoài ra, kích cỡ quần áo được chia thành quần áo trẻ sơ sinh (dưới 1 tuổi) và quần áo cho trẻ từ 1 đến 13 tuổi. Cách chọn size quần áo trẻ em dưới 1 tuổi:

Cách chọn quần áo cho trẻ từ 1 đến 13 tuổi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *